Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank)

Trong sáng ngày 12/01/2021, tại phòng Meeting room (TT-TT Thư viện DNTU) và hội trường (tòa nhà TT Tích hợp) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank).

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Trưởng, phó các đơn vị liên quan.

Về phía Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc Vùng, Bà Trần Thị Tuyết Lan – Phó Phòng QL bàn hàng – Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Tuấn Anh  - Đại diện Ban Giám đốc chi nhánh Đồng Nai, Ông Ngô Hoàng Phi – Đại diện Phòng Tuyển dụng, Bà Trương Nguyễn Uyên Châu – Đại diện Phòng Tuyển dụng, Ông Phạm Nhật Tân – Đại diện Khối khách hàng Cá nhân, Ông Dương Thiện Hữu – Đại diện Khối khách hàng Cá nhân.

Với mục tiêu tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp”. Theo đó, Ngân hàng HDbank tạo điều kiện để sinh viên DNTU tham quan, kiến tập, thực tập, việc làm... phù hợp chuyên ngành; phối hợp cùng tham gia giảng dạy đối với một số chương trình đào tạo của DNTU nhằm truyền tải các kiến thức, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tiễn đến sinh viên, cử chuyên gia hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng đến các sinh viên DNTU.

DNTU cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp cũng như thiết kế chương trình và phối hợp đào tạo nhân sự của doanh nghiệp theo nhu cầu.

Hai bên hợp tác nghiên cứu khoa học về ứng dụng công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, trong các lĩnh vực công nghệ; nông nghiệp kỹ thuật cao; nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu thị trường; khảo sát, đề xuất giải pháp phát triển dịch vụ các bên đối với thị trường.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã trao tặng cho “Chuyến xe yêu thương” của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai dành cho sinh viên DNTU trị giá 15 triệu đồng.

Thành lập năm 1990, là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

HDBank thường xuyên phối hợp với DNTU tổ chức các tour tham quan dành cho sinh viên đến trải nghiệm thực tế, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập, cũng như tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Add: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0251 261 2241 - 0251 399 8285 

Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733

Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

vien
1994316
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
63
1155
63
1058264
38821
43560
1994316

Địa chỉ IP: 18.210.12.229
01:25 28-02-2021
© 2019 Phòng Truyền thông - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search