DNTU: Our Future Together - Chung tay kiến tạo tương lai

Trong thời đại công nghệ số với những chuyển biến “đa hình” trong các lĩnh vực, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã khẳng định được mình trên bản đồ giáo dục khi chính thức công bố trở thành Đại học số.

Sự kiện "Our Future Together" - Chung tay kiến tạo tương lai - Gặp mặt cuối năm các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp, ... 

Đánh giá các hoạt đông hợp tác doanh nghiệp năm 2021, tạo tiền đề hợp tác phát triển năm 2022 và những năm tiếp theo, cùng nhau xây dựng các chiến lược, các nội dung hợp tác, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu thục tế của Doanh nghiệp. Ngày 12/01/2022, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức diễn đàn doanh nghiệp với chủ đề của “OUR FUTURE TOGETHER” – Chung tay kiến tạo tương lai. Chương trình sẽ mở ra những sự hợp tác giữa các bên và đây cũng là dịp để Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến "những người bạn thân thiết trong đại gia đình"

Tham dự diễn đàn, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trân trọng vinh dự đón tiếp các khách mời danh dự, đối tác chiến lược, thân thiết:

Ông Daniel Coenraad Stork - Tổng lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh

TS. Lại Thế Thông – Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai

Hơn 70 Doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) 

Ngoài ra, để sự kiện được truyền thông mạnh mẽ, còn có sự tham dự của các nhà báo, phóng viên, các cơ quan truyền thông báo đài: Báo Thanh Niên, Báo Dân Trí, Báo Đồng Nai, Cổng Thông Tin Điện Tử Khoa Học Công Nghệ Đồng Nai, ...

Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, trân trọng có sự hiện diện: TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường và các thành viên Hội đồng Trường, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng, TS. Phạm Đình Sắc – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng cùng Quý Thầy cô Trưởng, Phó các đơn vị, Trung tâm, Khoa, Phòng của nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời

Ngay phần mở đầu “Chiến lược và công nghệ số trong giáo dục đào tạo DNTU”TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: “Doanh nghiệp chính là những người bạn than thiết, là đối tác chiến lược đồng hành cung DNTU, một trường Đại học cần phải có tầm nhìn xa cùng các chiến lược to lớn và Doanh nghiệp sẽ là những người bạn đồng hành, hỗ trợ nhà trường cùng phát triển trong chiến lược số hóa này. Ngoài ra, Nhà trường luôn mong muốn khi các Doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên của nhà trường sẽ có những nhận xét, phản hồi về chất lượng sinh viên, từ đó Nhà trường cùng Doanh nghiệp sẽ tạo ra các “sản phẩm chất lượng cao” phù hợp với thị trường lao động, đáp ứng chính xác nhu cầu của Doanh nghiệp.”. Thầy Chủ tịch luôn có một câu nói truyền động lực cho tập thể nhân viên của trường: “Chúng ta cần phải làm bạn với những người khổng lồ, để kết nối, học tập và sáng tạo ra những điều tốt hơn để vươn cao hơn và các Doanh nghiệp chính là những người bạn của DNTU. Người hạnh phúc nhất là người có nhiều bạn nhất…”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'DONG TECHNOLOGY UNIVERSITY OUR FUTURE TOGETHER DongNa uary 2022 ACTR AMATA BOSCH FOCUS HDBank GCfood - Mercure MOWI Olam PHILIPS PLUS'

TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường

Liên quan đến định hướng phát triển trong lĩnh vực y tế, TS Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Trường đại học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ: “Qua 2 năm dịch bệnh Covid-19 xảy ra, chúng ta mới thấy được sự thiếu hụt về nhân lực y tế tuyến đầu cũng như cơ sở y tế. Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo về ngành y, tôi nhận thấy Trường đại học Công nghệ Đồng Nai cần chung tay đẩy mạnh hoạt động đào tạo nhân lực y tế cũng như cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận, đặc biệt là những khu công nghiệp với số lượng lớn các tập đoàn, công ty, công nhân lao động cần được sử dụng các dịch vụ y tế."

Chiến lược xây dựng bệnh viện trong vòng 5 năm tới của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng nhận được sự đồng tình của tỉnh Đồng Nai và sự đồng hành, đóng góp ý kiến, tham mưu chiến lược của Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.HCM và có sự đồng hành của Philips Việt Nam về cung cấp thiết thiết bị y tế hiện đại.

Ông Daniel Coenraad Stork - Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.HCM đã tham dự và chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Philips và Trường đại học Công nghệ Đồng Nai cho biết: “Tôi rất vui mừng chứng kiến sự hợp tác trong lĩnh vực sức khỏe giữa Philips và Trường đại học Công nghệ Đồng Nai. Mục tiêu của chúng tôi tại Việt Nam là thúc đẩy hợp tác kinh doanh và đầu tư đồng thời đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững số 3 mà thế giới đã đặt ra đó là mọi người có sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Bên cạnh đó, Hà Lan cũng ủng hộ mạnh mẽ mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc và mong muốn hợp tác và chia sẻ kiến thức với Việt Nam”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'DONG TECHNOLOGY ACTR HDB Mo DNTU'

Ông Daniel Coenraad Stork - Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.HCM

Ông Nguyễn Thanh Trạng - Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao của Philips Việt Nam phát biểu: "Với giải pháp y tế tích hợp tổng thể từ chẩn đoán tới điều trị, giải pháp số hóa kết nối các khoa phòng và chăm sóc sức khỏe tại nhà và với sự hỗ trợ của chính phủ Hà Lan, Philips tin tưởng sẽ hỗ trợ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hiện thực hóa ước mơ của mình trong việc xây dựng bệnh viện số, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại Đồng Nai."

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'DNTU'

Ông Nguyễn Thanh Trạng - Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao của Philips Việt Nam

Trước đó, Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM, Công ty TNHH Philips Việt Nam và Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã có buổi gặp mặt và làm việc để tiến hành quan hệ hợp tác phát triển giáo dục cũng như xây dựng bệnh viện số trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa các bên.

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, bộ vét, văn phòng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Để ghi lại dấu ẩn và để buổi gặp gỡ thật ý nghĩa, ngay sau đó Hội đồng trường, BGH nhà trường cùng các đại diên doanh nghiệp đã tiến lên phía trên bảng danh dự để ký tên và chụp hình lưu niệm.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây

Các Đại biểu ký tên và chụp hình lưu niệm

Khánh thành Trung tâm công nghệ 3D - DNTU Innovation Lab

"Đón sóng" công nghệ là một mục tiêu quan trọng đặc biệt trong môi trường giáo dục đại học, khi việc chuyển đổi số không chỉ có ý nghĩa với Nhà trường mà còn đảm bảo mang đến những giá trị lớn cho người học.

Ra mắt Trung tâm công nghệ DNTU Innovation Lab, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp tục khẳng định mong muốn trở thành Smart Universary - môi trường học tập sáng tạo số trên bản đồ Giáo dục.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ TECHNOLOGY CENTER'

Các vị đại biểu tiến hành cắt băng khánh thành “DNTU Innovation LAB”

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ TECHNOLOGY CENTER'

Từ trái qua phải: Bà Nguyễn Cẩm Vân - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam (VPIC); TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội Đồng trường DNTU; Ông Daniel Coenraad Stork - Tổng Lãnh sự Hà Lan tại TP.HCM; TS. Lại Thế Thông - Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Đồng Nai; TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng DNTU.

DNTU Innovation Lab với những khu chức năng được thiết kế độc đáo và hài hòa, thúc đẩy sự sáng tạo cho người dạy và học tại mọi thời điểm. Thiết kế bao gồm: Khu ý tưởng & sáng tạo, Khu công nghệ in 3D, Khu thí nghiệm thực hành, Phòng thực tế ảo, phòng Lab quang học điện tử, Phòng trưng bày công nghệ, phòng gia công CNC và khu vực tự do thảo luận,...

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

DNTU ký kết thỏa thuận với các doanh nghiệp và đối tác

Hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp đang là xu thế phổ biến trên thế giới, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và trường học. Nhận thức được ý nghĩa to lớn của việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và Doanh nghiệp, đáp ứng xu thế hội nhập cùng phát triển hiện nay, trường đại học Công nghệ Đồng Nai thường xuyên thực hiện các chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Nhằm cụ thể hóa những mục tiêu và nội dung hợp tác, Lễ ký kết thỏa thuẩn hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp đã diễn ra tại Hội trường G (tòa nhà trung tâm tích hợp). Thỏa thuận này sẽ giúp cho nhà trường và doanh nghiệp thực hiện những dự án mang lại giá trị cho nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trường nhà trường và đại diện các Doanh nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển 2022 giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và các Doanh nghiệp đối tác chiến lược của Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ONTU PHILIPS LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU VÀ CÔNG TY TNHH PHILIPS VIỆT NAM ngày 12tháng ăm 2022 15.00ANMANGUTIN'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'DNTU LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU VÀ SỞ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TỈNH ĐỒNG ΝΑΙ Đồng Nai, tháng 01 năp 2022'

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'VPIC LỄ KÝ KẾT A THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC VIỆT NAM (VPIC) Đồng Nai, ngày 12 tháng 01 năm 2022 f 1.00 VPIC NGUYENCA C PHỎTONG'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DONGJIN LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU CÔNG TY CP DONGJIN VIỆT NAM tháng 01 năm 2022 Đồng Nai, ngày'

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'vuanệm. LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU VÀ CÔNG TY CP VUA NỆM ồng Nai, ngày tháng ăm 2022'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MELIÃ OTRAM LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU VÀ RESORT O IA HỒ TRÀM Nai, ngày áng năm 山'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ÛHIGMARK LỄKÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU VÀ BÊNH VÀRÊNH VIỆN YD SHINGMARK ng Nai, ngà tháng 01 năm N !!'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ibis sTYLes THOẢ T KHÁCH LỄ KÝ KẾT ÂN HỢP TÁC GIỮA DNTU AN IBIS LES VŨNG TÀU th năm 202'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Mercure HOTELS LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU VÀ PRT MER IRE VŨNG TÀU Nai, ngày go năm'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ZEDER CORPORATION LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA DNTU VÀ CÔNG TY TN ZEDER VIÊT NAM Nai, ngày tháng 01 năm'

Bên cạnh việc ký kết các thỏa thuận hợp tác, cũng trong buỗi lễ, Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam (VPIC), Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HD Bank), Công ty Cổ phần CP Việt Nam đã trao tặng cho Nhà trường các trang thiết bị và các phần quà tài trợ phục vụ cho hoạt động dạy và học.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Kết thúc chương trình, DNTU đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các Doanh nghiệp, khách mời mà theo TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ “Chúng ta là một đại gia đình”.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'DNTU ibis styles Mercure PHILIPS MELIÃ SUZUKI VPIC DONGJIN vuanệm TH ZEDER LỄ KÝ KẾT HUẬN HỢP gày 12 tháng 01 năm'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SUZUKI VPIC vuanêm ibis Mercure PHILIPS MELIÃ z ZZEDER DONGJIN LÊ KẾT THOẢ THUẬN HỢP gNa 12 O S'

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Diễn đàn Doanh nghiệp với chủ đề “Our Future Together – Chung tay kiến tạo tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng rằng trong năm 2022 và cả tương lai, tất cả chúng ta sẽ có thêm nhiều phát triển vượt bậc, cùng nhau hợp tác, ghi dấu trên bản đồ giáo dục và mọi mặt.

Đại học Công nghệ Đồng Nai đạt chuẩn 4 sao UPM

Hệ thống Đối sánh Chất lượng Giáo dục đại học UPM đã công bố kết quả đối sánh, theo đó, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nhận được đánh giá 4 sao trên mức tối đa 5 sao về tổng thể các mặt hoạt động của nhà trường theo định hướng ứng dụng.

Trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường đã có những thành tựu nổi bật đáng ghi nhận. Kết quả đánh giá 4 sao của UPM một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín hàng đầu của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đây chính là hành trang tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để tập thể CB-NV-GV, sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp tục thực hiện sứ mạng, đào tạo nên các thế hệ sinh viên toàn diện mang tri thức và khát vọng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

**Link hình toàn bộ sự "Our Future Together" ngày 12/01/2022:https://drive.google.com/drive/folders/15SQnErjNgOHgxFZZru-lqKAm-umNNDnS

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Add: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0251 261 2241

Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733

Email: tuyensinh@dntu.edu.vn

vien
2540870
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
562
1432
10851
1590539
48401
52523
2540870

Địa chỉ IP: 23.20.20.52
11:50 29-01-2022
© 2019 Phòng Truyền thông - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Search